ป๊อกเด้งออนไลน์ เดิมพันขั้นต่ำ 5 บาท

ป๊อกเด้งออนไลน์ ฝาก - ถอน รวดเร็ว ขั้นต่ำ 5 บาท


ถ้าพูดถึง ป๊อกเด้งออนไลน์ ก็คงจะไม่มีใคร ไม่รู้จัก ป๊อกเด้งออนไลน์นั้น เป็นเกมไพ่ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่ผู้เล่น ซึ่งเกมนี้มีมานานมากแล้วในประเทศไทย เป็นเกมไพ่ที่มีรูปแบบการเล่นที่ง่าย เข้าใจไม่ยาก ไม่ซับซ้อน คาสิโนออนไลน์ หรือ ป๊อกเด้งในบ้านเรา เปรียบเสมือนกีฬาพื้นบ้านเรานี่เอง ไม่ว่าจะไปที่ไหน ก็เชื่อได้ว่าทุกคนจะต้องรู้จักไพ่ป๊อกเด้ง เล่นกันในวงญาติๆ เล่นแก้เครียด เล่นยามว่าง หรือ เวลาไปเที่ยวกับเพื่อนๆ โดยป๊อกเด้งนั้น จะต้องมีเจ้ามือ 1 คน แล้วก็ไม่จำกัดจำนวนผู้เล่นในวง แต่ส่วนมาก จะเล่นกันไม่เกิน 6 คน

ป๊อกเด้งออนไลน์

ไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์ เดิมพันขั้นต่ำ 5 บาท

สามารถลดความเสี่ยง และเพิ่มโอกาสในการทำเงิน ทำกำไร เหมาะสำหรับใครที่มีทุนน้อย และต้องการที่จะเล่นไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์ มีทุนเพียง 5 บาท ก็สามารถเล่นได้ สามารถนำไปต่อยอด สร้างกำไรให้แก่ท่านได้อย่างมหาศาล ด้วยเป็นเกมที่มีรูปแบบการเบ่นที่ไม่ยากนัก นั่นจึงเป็นเรื่องง่ายสำหรับมือใหม่ ที่ต้องการจะเล่น การนำเงิน 5 บาท มาใช้ในการเดิมพัน นั่นเป็นจำนวนเงินที่สามารถรับได้ในกรณีที่เสีย ซึ่งเป็นประโยชน์ที่จะทำให้สามารถสั่งสมประสบการณ์ เรียนรู้ รูปแบบการเล่นของไพ่ป๊อกเด้ง ว่ามีการเล่นอย่างไร หรือ มีเทคนิคอื่นๆแบบไหน ที่ท่านควรจะเรียนรู้เพิ่มเติม ในครั้งหน้า ท่านสามารถนำประสบการณ์เหล่านี้ ไปแก้ไข ไปปรับใช้กับวิธีการเล่นของท่าน เพื่อเพิ่มโอกาสในการชนะให้มากขึ้นนั่นเอง ถึงแม้ว่าอาจจะต้องใช้เวลาสักหน่อย แต่ก็คุ้มค่ากว่าการที่จะเสียเงินไปเปล่าๆ โดยไม่ได้ประโยชน์

วิธีเล่นไพ่ป๊อกเด้ง เล่นง่าย ได้เงินจริง

ปัจจุบันนี้ป๊อกเด้งได้มีการนำเอามาเล่นในรูปแบบของออนไลน์ ทำให้การเล่นป๊อกเด้งในปัจจุบัน ไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ก็สามารถเล่นได้ สะดวก สบาย เพียงแค่มีอินเตอร์เน็ตก็สามารถเล่นได้แล้ว ส่วนจะมีวิธีการเล่นอย่างไร ไปติดตามชมกันได้เลยค่ะ

 • ไพ่ที่จะนำมาเล่น 1 สำรับ คือ 52 ใบ ตามมาตราฐาน
  โดยจะมีฝั่งผู้เล่น และ เจ้ามือ
 • เจ้ามือจะเป็นคนแจกไพ่ ให้คนละ 2 ใบ เริ่มแจกจากเจ้ามือ วนไปจนแจกครบทุกคน
 • ผู้เล่นรวมแต้มที่มีอยู่ในมือ ถ้าแต้มรวมแล้วได้ 0 – 4 แต้ม ผู้เล่นจำเป็นที่จะต้องจั่วไพ่เพิ่ม 1 ใบ นำไพ่ที่จั่วเพิ่ม มารวมแต้มกับไพ่เดิมที่มีอยู่ ส่วนคนไหน ที่มีแต้มรวมแล้วได้ 5 – 9 แต้ม ไม่จำเป็นที่จะต้องจั่วไพ่เพิ่ม ถ้าได้แต้ม 8 – 9 จะถือว่าเป็นไพ่ ป๊อก 8 ป๊อก 9 สามารถเปิดไพ่ได้เลย
 • นอกจากจะมีเรื่องแต้ม 0 – 9 แล้ว ยังมี ไพ่เซียน ไพ่เรียง ไพ่ตอง อีกด้วย คือ ถ้าเราถือไพ่สามใบ และไพ่ทั้งสามใบ เป็น J Q K ทั้งสามใบ จะเรียกว่าไพ่เซียน ไพ่เซียนจะเป็นไพ่ที่สามารถชนะที่มีแต้มสูงทุกอย่าง ยกเว้น ไพ่ป๊อก 8 และ ป๊อก 9 โดยไพ่เซียน จะได้รับเงินตอบแทน x3 เท่า หรือ 3 เท่าจากเงินลงทุน

 

อัตราการจ่ายเงิน ของไพ่ป๊อกเด้ง

ไพ่ป๊อก 8 ป๊อก 9 จะจ่าย 1 เท่า ( ยกเว้นกรณี ป๊อก 8 ป๊อก 9 สองเด้ง จะจ่าย 2 เท่า )
ไพ่ตอง จะจ่าย 5 เท่า
ไพ่เรียงฟรัช จะจ่าย 5 เท่า
ไพ่เรียง จะจ่าย 3 เท่า
ไพ่เซียน จะจ่าย 3 เท่า
ได้ 3 เด้ง จะจ่าย 3 เท่า
ได้ 2 เด้ง จะจ่าย 2 เท่า

โดยลำกับไพ่จากสูงไปต่ำ คือ ไพ่ป๊อก ( ป๊อก 9 ป๊อก 8 ) > ไพ่ตอง > เรียงฟรัช > ไพ่เรียง > ไพ่เซียน > 3 เด้ง > 2 เด้ง > แต้มปกติตามหน้าไพ่

ข้อดีของ ไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์

 1. ไม่มีกติกา ที่ยุ่งยาก ไม่ซับซ้อน เล่นง่าย
 2. อัตราการจ่ายมากสูงสุด ถึง 5 เท่า
 3. มีรูปแบบการเล่นที่หลากหลาย
 4. ระบบการเล่นให้บริการโดยการสุ่มไพ่ ด้วยระบบคอมพิวเตอร์ จึงปลอดภัย หมดห่วงเรื่องการโกง
 5. ใช้เวลา ฝาก ถอน เพียงไม่กี่นาที
 6. สามารถเล่นได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน
 7. งบน้อยก็สามารถเล่นได้ ฝาก ถอน ไม่มีขั้นต่ำ เดิมพันน้อยสุดเพียง 5 บาท
 8. มีระบบรองรับในการเล่นทุกแพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็น มือถือ แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ เพียงมีอินเตอร์เน็ต ก็สามารถเล่นได้แล้ว
 9. มีพนักงานคอยให้บริการตลอด 24 ชม. ไม่ว่าท่านจะพบปัญหาใดๆเราก็พร้อมจะแก้ไขให้ท่านเสมอ
 10.  เว็บมั่นคง ปลอดภัย เชื่อถือได้ มีสมาชิกที่ให้ความไว้ใจเป็นจำนวนมาก

หากท่านที่สนใจจะเข้าร่วมเล่น ไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์ ก็สามารถสมัครสมาชิกกับทาง @UFA14 ได้เลย  วิธีการสมัครสมาชิก UFA14 เพียงแค่ท่านกดสมาชิก ที่ด้านบน หรือทำตามวิธีด้านล่างได้เลย

 1. แอด Line : @UFA14 หรือคลิกที่นี่ https://lin.ee/gfoWegP 
 2. กรอกข้อมูลส่วนตัวของท่าน
 3. โอนเงินเข้าบัญชีของเรา
 4. รอรับ Usename และ password ได้เลยค่ะ

ใช้เวลาเพียงไม่ถึง 5 นาที ก็สามารถสมัครสมาชิกได้แล้ว และมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลแก้ไขปัญหา และตอบคำถามต่างๆ อยู่ตลอด ไม่ว่าจะเป็นเวลาไหน หากเกิดปัญหา ต้องการความช่วยเหลือ เราก็พร้อมให้บริการตลอด 24 ชม 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น